Hướng dẫn Chơi Game Bangbang4399 trên Điện Thoại và Chrome

Tìm hiểu Cách Chơi Bang Bang Trên Điện Thoại, Hướng Dẫn Chạy Bangbang4399 Trên Chrome là conpect trong nội dung hiện tại của Thủy hử chi mộng. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

BangBang Mobile – một game bắn tăng mới ra mắt đã được cộng đồng game đón nhận nồng nhiệt, bởi sợ đổi mới trong hình ảnh và lối chơi cho các gamer sự hào hứng không nhàm chán.

huong-dan-choi-game-bangbang4399

Cách chơi bangbang4399 trên điện thoại

Chắc hẳn bạn cũng đã một lần chơi game bắn tăng và nhiều lần phát nghiện về loại game này, BangBang Mobile mô phỏng theo web game bắn tăng và tích hợp trên mobile dành cho cả 2 hệ điều hành là Android và iOS, người dùng có thể tải về chơi game miễn phí.

Tải Bang Bang Mobile cho Android : Bang Bang Mobile for Android.

Tải Bang Bang Mobile cho iOS : Bang Bang Mobile for iOS.

*

Bang Bang Mobile có gì mới?

Bang Bang Mobile có một thiết kế đồ hoạ cũng như ý tưởng vô cùng bắt mắt, các hình ảnh nhân vật trong game sẽ vô cùng quen thuộc với chúng ta như : Songoku, Naruto, Thánh Gióng, Spider Man… Cùng với hẹ thống 24 loại tăng khác nhau, bên cạnh đó còn có : Thiết giáp, pháo đài, động cơ, thân xe, dây xích, rada…Được chia thành 4 phẩm chất riêng là: Lục, Lam, Tím, Trắng với 9 cấp độ sẽ làm vừa lòng ngay cả những game thủ khó tính nhất.

*

Tham gia chiến đấu với 4 Skill chính gồm 2 chủ động và 2 bị động, 5 cấp sao. Bạn sẽ là những nhà cỉ huy những cỗ xe tank đánh các chiến dịch lớn, hạ gục những Robot thông minh nhưng phù hợp với cấp độ chiến đấu của bạn.

*

Khi tham gia đấu trường người chơi phải tự điều khiển tăng của mình chiến đấu một cách anh dũng, các bạn có thể thấy những hình ảnh trong game được chúng tôi demo lại đã khiến chúng ta cảm thấy “kích thích” và muốn tải ngay Bang Bang Mobile về để chơi.

Xem thêm: Giảm Lag Khi Chơi Game Bằng Cách Tạo Card Màn Hình Ảo Để Chơi Game

Bang Bang Mobile là sự kết hợp hoàn hảo giữa game bắn tank và Dota, Liên minh, Casual …Phát huy hết các ưu thế nổi bật, còn chần chờ gì nữa mà không tải ngay game Bang Bang Mobile về máy và bên cạnh đó tải thêm game chắn thập thành về nữa nhé, cũng rất hay đấy nhé.

Hướng dẫn chơi BangBang4399 trên Chorme

Bước 1: Truy cập vào đường link chơi BangBang4399 ở link bangbang4399.com, sau đó chọn Bắn Ngay. Tiếp theo hãy điền thông tin tài khoản vào, nhớ phần mật khẩu phải có đầy đủ chữ, số và chữ hoa nữa nhé.

Bước 2: Tiếp theo bấm Kích Hoạt để cho phép chạy Flash.

Bước 3: Tiếp theo nhớ chọn server rồi mới bắt đầu chơi nhé.

Qua bước chọn server bạn sẽ đến bước chọn nhân vật vào tạo tên nhân vật.

BangBang4399 là tựa game thể loại MOBA theo hình thức bắn tank. Bạn vẫn sẽ nhận được các loại tank khác nhau và mỗi tank sẽ có các kỹ năng khác nhau.

Ở những trận 5 vs 5, bạn sẽ được bố trí ở bản đồ giống hệt như Summoner Rift của Liên minh huyền thoại.

BangBang4399 không phải là một tựa game quá khó để khám phá, nếu đang thấy hơi chán những tựa game MOBA mà bạn đang chơi thì có thể đổi gió qua tựa game này.