Vì sao cách vào Huyền Thoại Hải Tặc ở đây được nhiều người thích

Nhận định về những cách tải vào Huyền Thoại Hải Tặc tốt nhất là chủ đề trong bài viết hôm nay của chúng tôi. Huyền Thoại Hải Tặc tên cũ là Hải Tặc Hải Chiến là tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài và được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Nhiệm vụ của người chơi là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh đến trong khoảng One Piece để xây dựng cho chính mình một đội hình lý tưởng, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc. Sau đây của chúng tôi sẽ tổng hợp thông tin về Huyền Thoại Hải Tặc và biện pháp nhập Code Huyền Thoại Hải Tặc.

Huyền Thoại Hải Tặc

Thông tin tổng quan về Huyền Thoại Hải Tặc

Thể loại: Chiến thuật, Phiêu lưu, Hành động

Đồ hoạ: 2D

Chế độ: Online

Độ tuổi: 12 tuổi trở lên

Nhà phát hành: Kame

Hệ điều hành: Android 4.4 trở lên, iOS 10.0 trở lên

Ngày ra mắt: 21/8/2020

Giá game: Miễn phí.

Cốt truyện của game

Hải tặc đại chiến là 1 trong tựa game được bề ngoài dựa trên cốt truyện của bộ truyện tranh One Piece. Chính vì vậy cốt truyện xuyên suốt của trò chơi sẽ là câu chuyện về hành trình của anh chàng Mũ Rơm Luffy trên con đường thực hiện ước mơ trở thành Vua Hải Tặc của mình.

Vô số chương trong trò chơi sẽ tái hiện lại những trận chiến cũng như những biến cố mà nhóc Mũ Rơm sẽ phải đối mặt trên hành trình của mình. Liệu hành trình đó sẽ ra sao? Các biến cố có giống với bộ truyện tranh gốc hay sẽ có những điều thu hút gì đang chờ đợi? Phần đông đang chờ đợi được khám phá trong Hải tặc đại chiến.

Gameplay của Huyền thoại hải tặc

Lối chơi của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến là một trong những tựa game chiến thuật theo dạng thẻ bài. Chính do đó trọng trách của người chơi sẽ là sưu tập những thẻ bài các nhân vật truyện tranh tới từ One Piece để xây dựng cho chính bản thân một đội hình xuất sắc, chiến đấu và tham gia vào cuộc phiêu lưu trở thành Vua Hải Tặc.

Một đội hình hoàn chỉnh mà người chơi có khả năng dùng sẽ bao gồm cao nhất 6 thẻ bài. Và người chơi sẽ rất cần được cân kể, sắp xếp vị trí dựa theo vai trò, sức mạnh cũng giống như những ưu điểm yếu của thẻ bài để có thể chiến đấu và vượt tới những cửa ải của trò chơi.

Vô số màn chơi cùng các thử thách được xây dựng dựa trên cốt truyện One Piece với độ không dễ tăng dần sẽ là thử thách không phải đơn giản đang chờ đợi để được chinh phục.

nhiều thẻ bài nhân vật

các nhân vật trong trò chơi sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ bài chính vì thế người chơi cần sưu tập chúng thông tới tiến trình chiến đấu, tham gia sự kiện hoặc rút thăm may mắn. Phẩm chất của không ít thẻ bài sẽ dựa theo màu sắc của chúng và đã được phân chia theo thứ tự: D < C < B < A < S < SS

Người chơi sẽ có khả năng sử dụng điểm đá kinh nghiệm thu được thông đến quá trình chiến đấu và treo máy để có nguy cơ nâng cấp cho những thẻ bài của mình.

khi đến các cấp độ giới hạn như 30, 40, 50, 60, 80,… Các thẻ bài sẽ cần được dùng tới đá thăng bậc để tăng cường cấp bậc của thẻ bài. Lúc cải thiện cấp bậc thẻ bài sẽ có thể tăng lượng rất lớn chỉ số sức mạnh.

những thẻ bài sẽ sở hữu số sao không giống nhau trong khoảng 1 tới 5 sao và người chơi có khả năng tiến hành nâng cấp để tăng cường số sao lên nhiều nhất là 9.

bên cạnh đó mỗi nhân vật trong trò chơi sẽ có các kĩ năng khác lạ và người chơi hoàn toàn có thể sử dụng tiền vàng để nâng cấp độ các kỹ năng để giúp cho chúng trở nên mạnh mẽ hơn.

các thẻ bài ví như người chơi đã sở hữu hoặc ko dùng đến có khả năng được tiến hành huyết tế để giải phóng vị trí thẻ trong kho và đá Bí quyết cũng giống như đá thăng bậc.

các chiếc Class trong Hải tặc đại chiến

Bên cạnh những thuộc tính căn bản, các thẻ bài nhân vật trong Hải tặc đại chiến còn được phân ra thành 6 thuộc tính khác biệt bao gồm: Nhanh nhẹn, dẻo dai, Chính xác, Sinh khí, Thông minh và Minh mẫn.

các thuộc tính sẽ dùng cơ chế khắc chế lẫn nhau cụ thể: Nhanh nhẹn khắc dẻo dai, bền bỉ khắc Chính xác, Chính xác khắc Sinh khí, Sinh khí khắc Nhanh nhẹn. Bên cạnh đó Thông minh và Minh mẫn sẽ tự khắc chế lẫn nhau. Việc chọn lọc các thẻ nhân vật cùng hệ xuất trận cũng luôn có thể kích hoạt các thuộc tính đặc biệt giúp tăng cường sức mạnh cho toàn đội.

bên cạnh đó mỗi thẻ bài còn sở hữu cho mình một nghề nghiệp riêng bao gồm: Xạ thủ, Đấu sĩ, Kiếm sĩ, hỗ trợ và Chỉ huy. Mỗi nghề nghiệp sẽ có những kĩ năng khác nhau và người chơi sẽ cần sắp xếp họ vào các vị trí hợp lý trong đội hình để có khả năng chiến đấu và phát huy sức mạnh một cách rẻ nhất.

trang bị cải thiện lực chiến

Trong Hải tặc đại chiến mỗi thẻ bài sẽ bào gồm 6 món thứ là: Mũ, áo, quần, giày, trang sức và đá quý. Ngoại trừ đá quý, 5 món vật dụng còn lại có thể nâng cấp bằng cách ghép 3 món thiết bị giống nhau lại để thăng sao hoặc thăng bậc thiết bị.

Với đá quý người chơi sẽ rất cần được dùng bụi ma thuật để thăng cấp. Các viên đá quý này sẽ đem lại cho nhân vật những chỉ số ưu việt cực kì mạnh mẽ.

những chế độ chơi trong Hải tặc đại chiến

Trong Hải tặc đại chiến có 2 nhóm cơ chế chơi chính bao gồm chính sách chơi cốt truyện và chính sách chơi phụ bản.

chính sách chơi cốt truyện được phân ra thành rộng rãi chương khác lạ dựa theo cốt truyện và những diễn biến chính trong bộ truyện tranh One Piece. Điểm đặc biệt tại chính sách cốt truyện chính là người chơi sau khi vượt tới những màn chơi sẽ có thể tiến hành treo máy và nhận về phần thưởng nhắc cả lúc đã Offline.

cơ chế chơi phụ bản bao gồm nhiều cơ chế chơi như: Leo đậu thần, Chiến dịch, luyện tập… Tại các cơ chế này người chơi sẽ rất cần phải vượt đến vô số thách thức ưu thế khác lạ. Bên cạnh đó phần thưởng khoảng các phụ bản sẽ cực kỳ thú vị và cực kì nhu yếu cho quá trình chơi, nâng cấp những thẻ bài nhân vật.

Đấu trường – Bảng xếp hạng sức mạnh

Có 3 đấu trường trong Hải tặc đại chiến bao gồm:

Đại chiến hải tặc hay có thể liên hệ là chính sách xếp hạng trong trò chơi, đây là dạng đấu trường chính của trò chơi diễn ra theo dạng đơn đấu. Người chơi sẽ cần được đánh bại các người chơi khác để tranh giành trang bị hạng trên bảng xếp hạng tổng của Server để mang về những phần thưởng thu hút.

Trong khi thánh chiến Marineford là dạng đấu trường liên đấu trong server diễn ra theo dạng sự kiện để giành vị trí hải tặc mạnh nhất thì Đấu trường Corrida lại là Đơn vị mà người chơi để khoảng nhiều server có khả năng cùng tham gia để đọ sức mạnh.

những tính năng khác

Bên cạnh những tính năng nổi trội trên thì trong Hải tặc đại chiến còn có 1 số ít tính năng khác như:

Tổng bộ, Nơi mà người chơi sẽ có khả năng nhận được các trọng trách ưu thế và rất cần phải cử các thẻ bài nhân vật phù hợp để có nguy cơ chiến đấu và dứt. Phần thưởng cho các nhiệm vụ Tổng bộ là ngẫu nhiên và cực kì thu hút.

Đảo trời là một trong đặc điểm cũng lôi cuốn ko kém lúc cho người chơi tự tạo và xây dựng cho chính bản thân mình một vương quốc trên mây với nhà chính, mỏ khoáng, viện nghiên cứu,… Tuy nhiên Đơn vị đây cũng sẽ thường xuyên xuất hiện thảo khấu cũng tương tự các con boss hùng mạnh, thử thách khả năng cũng như sức mạnh của người chơi.

Âm thanh và đồ hoạ của Huyền thoại hải tặc

Hải tặc đại chiến có nhạc nền có tiết tấu nhanh, dồn dập, tạo được sự gây ra cấn và hấp dẫn cho trò chơi. Hiệu ứng âm thanh lúc các nhân vật tấn công cực kì mạnh mẽ, sống động diễn tả được khí chất, sức mạnh của từng thẻ bài nhân vật.

Đồ hoạ của trò chơi đậm chất Anime của japan được thiết kế với những tông màu sáng, cực kỳ đẹp mắt. Các thẻ bài, nhân vật được ngoài mặt vô cùng đáng yêu, giống với những nhân vật trong bộ truyện tranh One Piece. Hiệu ứng khả năng của từng thẻ bài mang đậm chất riêng, biểu hiện được sức mạnh cũng tương tự vẻ uy phong của từng nhân vật.

Lời kết

Huyền thoại hải tặc mang lại cho người chơi cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và thu hút với các nhân vật bước ra trong khoảng bộ truyện tranh One Piece đình đám. Những chương truyện lôi cuốn cùng các trận chiến yêu cầu kĩ năng bày binh, bố trận cùng óc chiến thuật trong khoảng người chơi. Kiên cố sẽ mang đến cho người chơi các trải nghiệm cực kì xuất sắc. Giả dụ bạn yêu thích thể chiếc game chiến thuật cùng bộ truyện tranh One Piece hãy tải và trải nghiệm Hải tặc đại chiến ngay nhé.