Bình luận Cách Chơi Alistar Sp Mùa 7, Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Alistar

Chia sẻ Cách Chơi Alistar Sp Mùa 7, Alistar Mùa 11: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ Alistar là conpect trong content hôm nay của blog Thủy hử chi mộng. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé.

Cách chơi Alistar, Alistar luôn xuất hiện trong các giải đấu như là lựa chọn hàng đầu cho vị trí hỗ trợ. Tuy nhiên trong đánh xếp hạng, chúng ta còn thấy Alistar đi TOP hoặc MID. Dưới đây là hướng dẫn cách chơi Alistar, cách lên đồ, bảng Ngọc bổ trợ, tính sát thương, thứ tự tăng bộ kỹ năng, phép bổ trợ, combo khắc chế của Alistar mới nhất trong Liên Minh Huyền Thoại.

Đang xem: Cách chơi alistar sp mùa 7

Các chỉ số ban đầu (cấp 1):– Máu: 600– Năng lượng: 278– Tốc độ di chuyển: 330– Tầm đánh: 125

1. BỘ KỸ NĂNG CỦA ALISTAR

*

Lời thề hiệp sĩ

*

Dây chuyền chuộc tội

*

Vinh quang chân chính

*

Hòm bảo hộ Mikael

Tham khảo Bộ trang bị hoàn chỉnh:

*

Lá chắn Targon

*

Giày cơ động

*

Vinh quang chân chính

*

Dây chuyền Iron Solari

*

Dây chuyền chuộc tội

*

Lời thề hiệp sĩ

ALISTAR – AP

*

Trượng trường sinhGiày pháp sưQuỷ thưMũ phù thủy RabadonTrương hư vô

*

Đồng hồ cát

Hoặc

*

Đai lưng hextechGiày pháp sư

*

Song kiếm tai ươngQuỷ thưMũ phù thủy RabadonTrương hư vô

ALISTAR – TANK

*

Giày ninja

*

Thú tượng thạch giáp

*

Giáp tâm linh

*

Giáp liệt sĩ

*

Giáp lửa

*

Khiên băng Raduin

6. TÍNH SÁT THƯƠNG CỦA ALISTAR

Bảng tóm tắt sát thương từ các kỹ năng và nội tại của ALISTAR:

Kỹ năng Hiệu quả
Nội tại Hồi máu: 17 (+ 8 x cấp).
Q Sát thương: 60 / 105 / 150 / 195 / 240 (+50% SMPT)
W Sát thương: 55 / 110 / 165 / 220 / 275 (+70% SMPT)
E Sát thượng: 80 / 110 / 140 / 170 /200 (+40%)
R Giảm sát thương nhận: 55 / 65 / 75%.

7. CÁCH CHƠI CỦA ALISTAR

Một số COMBO của Alistar:W + Q: Đây là combo thường dùng và hữu ích nhất, nạn nhân bị choáng 1 giây. Cách thực hiện: chỉ cần kẻ địch trong tầm của W, nhấn W+D thật nhanh.Q + Flash: Cũng như combo trên, combo này gây bất ngờ và khó đoán định hơn.Q + W: tiến đến gần kẻ địch rồi nhấn Q, sau đó W để đẩy 1 tên về phía đồng đội.E + W + Q: combo này dễ đoán vì khi bật E trước làm kẻ địch đề phòng rồi.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc File Exe Cực Đỉnh, Lỗi Không Chạy Được File *

Flash + W + Q: Áp sát kẻ địch từ khoảng cách xa.Q + Flash + W: như Insec của LeeSin vậy.W + Q + Flash: tùy từng tính huống, có thể W để đẩy 2 kẻ địch đứng thắng hàng rồi mới Q + Flash hoặc W để áp sát còn Q + Flash mới là tìm đến kẻ địch cần bắt.Để thực hiện được thành thục, bạn nên vào chế độ luyện tập của Liên Minh để thực hành.

Giai đoạn đi đường: Nâng Q ở cấp 1 vì gây áp lực nhiều hơn là W, vì Q + Flash có thể hất tung được nhiều, còn W chỉ được 1 mục tiêu. Cấp 2, nâng W để gây áp lực khi có combo W+D. Tuy nhiên, tầm combo khá ngắn nên sẽ thiệt thòi khi gặp những tướng tay dài. Cấp 3, nâng E để thêm nhiều CC nếu combo W+D thành công. Sẵn sàng bồi Thiêu đốt nếu chắc chắn gây đủ sát thương.Giai đoạn này, tận dụng nội tại Khiên Cổ Vật là hồi máu và nhận được vàng cho mình và tướng đồng minh.Chú ý cắm mắt vật tổ và mắt kiểm soát ở bờ sông.Nếu lấy được trụ sớm, cặp bot của bạn sẽ chuyển lên TOP hoặc MID để giành lợi thế 2 vs 1, có thể lấy luôn trụ TOP hoặc MID.

Xem thêm: Cách Chơi Xin Zhao Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Xin Zhao Rừng

Giai đoạn ngoài Lane:Giai đoạn này chủ yếu kiểm soát lấy tầm nhìn cho đồng đội và xóa tầm nhìn địch. Nếu không đủ mắt, nên ưu tiên vùng mà team bạn đang vây hãm.Trong giao tranh, bạn là người che chắn cho ADC và gây hiêu ứng khống chế.