Bật mí về Bluestacks là gì? Điều cần biết về phần mềm này

BlueStacks là một phần mềm fake lập đang được số đông người mua tiêu dùng hiện giờ để trải nghiệm các tựa game Android trên máy tính một cách đơn giản và thuận tiện. Ngoài ra, bạn đã hiểu rõ về Bluestacks Download là gì? Phần mềm giả lập game Android này có gì nổi trội mà rất được ưa chuộng như thế chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin nhé.

BlueStacks

Tổng quan về BlueStacks

BlueStacks có tên tất cả là BlueStacks App Player, đây là 1 trình fake lập thuộc hệ quản lý Android các bạn có thể tiêu dùng để chạy các áp dụng, phần mềm thuộc Android trên máy tính. Kể 1 phương pháp thuần tuý dễ hiểu hơn thì BlueStacks giống như một dòng điện thoại Android ảo đang chạy trên hệ điều hành Windows, Mac hoặc trên PC của bạn.

BlueStacks được người dùng xem là 1 “trợ thủ” vô cùng đắc lực và hữu dụng nếu những game, áp dụng Android ko có sẵn trên nền tảng PC thì bạn có thể tiêu dùng BlueStacks để giả lập những game, vận dụng này về máy của bạn

đồng thời, bạn có thể trải nghiệm game mobile thả phanh trên máy PC với cấu hình cao hơn, đồ họa đẹp mắt hơn, màn hình to hơn nữa đó nhé.

BlueStacks được ra mắt vào năm 2011 với tính năng chính là tạo nên một nền móng người chơi đa ứng dụng, lúc bắt đầu chỉ với một nhóm vỏn vẹn có 3 thành viên và hội sở được đặt tại California, Mỹ. Tuy nhiên, với đa chức năng quyến rũ và mới lạ mà không lâu sau BlueStacks tiếp cận được với hơn 500 triệu khách hàng trên toàn thế giới và trở thành 1 nền tảng chơi game Android hàng đầu dành cho PC.

BlueStacks có gây hại cho máy tính không?

Chắc không ít khách hàng tự hỏi BlueStacks có an toàn cho máy không? Theo phổ quát chuyên gia bảo mật lúc rà soát BlueStacks và nhiều chương trình thử nghiệm được tiến hành thì kết quả đều cho rằng dụng cụ này thật sự khả quan, an toàn và ko gây hiểm nguy gì cho người mua. Bên cạnh đó, mức độ bảo mật cũng hoàn toàn có thể dùng được và ko đựng virus độc hại, ko gây mất an toàn cho hệ thống, ko có lỗ hổng.

tuy nhiên, có 1 lưu ý rằng lúc tải xuống những vận dụng thì phần mềm sẽ buộc phải bạn vận chuyển xuống những vận dụng ko cần yếu cho đến khi bạn chịu bỏ phí cho tác fake hoặc đánh giá ứng dụng, đây là 1 vấn đề có thể gây khó chịu đối với rộng rãi người.

Tính năng vượt bậc của Bluestacks

Hỗ trợ nhiều phiên bản

BlueStacks hỗ trợ phổ biến phiên bản cho phép người dùng có thể mở cộng một game trong phổ biến cửa sổ hoặc quý khách có thể chơi phổ quát account trong cùng một khi. Với tính năng này, bạn hoàn toàn có thể dùng để chơi game cùng 1 lúc rộng rãi tài khoản hoặc thậm chí là 1 mình bạn có thể tạo nên một tổ đội.

Sử dụng thuận tiện

BlueStacks có giao diện và phương pháp sử dụng hết sức đơn giản, khách hàng chỉ cần cài đặt vận dụng thuộc Android trực tiếp trên shop Google Play (thao tác giống như trên điện thoại) và vận chuyển xuống như thường nhật là được.

Trải nghiệm game mobile mượt mà

BlueStacks cho khách hàng 1 trải nghiệm game mobile mượt mà thông qua bàn phím và nhấp chuột trên máy tính. Song song, người mua cũng có thể tùy chỉnh và sửa đổi cài đặt các tính năng điều khiển này theo mong muốn với BlueStacks nữa ấy nhé.

Tích hợp với thiết bị ngoại vi

BlueStacks tích hợp với đồ vật ngoại vi của máy tính bạn bao gồm bàn phím, chuột, webcam,… Cùng lúc, những thiết bị này cũng sẽ hoạt động giống như chúng được tích hợp sẵn trong thiết bị máy Android của bạn và các ứng dụng này sẽ tự động mặc định sử dụng chúng.

Macro

BlueStacks có chức năng của macro cho phép khách hàng có thể tự động hóa những tác vụ, thao tác bằng những phím tắt nhanh chóng và thuận lợi.

Lời kết

Trên đây là bài viết phân phối thêm thông báo cho bạn về BlueStacks là gì? Phần mềm nhái lập game Android có gì vượt trội. Hy vọng bài viết sẽ bổ ích với bạn. Chúc Các bạn thành công!