Share Key Avast Cleanup Premium 2019 cập nhật 2021 liên tục

Ứng dụng Avast Cleanup Premium 2019 được số đông người biết tới là 1 phần mềm được sử dụng để xóa phần nhiều những dữ liệu ko cần yếu và chiếc bỏ những tệp còn sót lại để có được không gian trống. Với áp dụng này, bạn có thể điều chỉnh dung lượng lưu trữ máy tính và tối ưu hóa hệ thống để nâng cao tốc độ của nó.

Và Key Avast Cleanup Premium 2019 sẽ giúp các bạn kích hoạt bản quyền của phần mềm cộng tên. Nhưng chẳng hề ai cũng có đủ giá bán để có thể mua key Avast Cleanup Premium 2019. Do vậy, hãy theo dõi bài viết dưới đây của Thủy hử chi mộng, bạn sẽ có danh sách key Avast Cleanup Premium 2019 miễn phí nhé.

avast-cleanup-premium

Phần mềm Avast Cleanup Premium là gì?

Avast Cleanup Premium là một bộ phương tiện để điều chỉnh hệ thống. Avast Cleanup Premium được thẩm định là 1 phần mềm xuất sắc để tối ưu hóa và tăng tốc hệ thống.

Ngoài ra, nó còn sử dụng để xóa dữ liệu ko nhu yếu, cái bỏ các tệp còn sót lại. Nhờ vậy mà giúp nâng cao ko gian lưu trữ của máy tính.

Các người nào dùng máy tính hệ điều hành Windows dường như đều biết đến thương hiệu Avast Software. Khởi đầu là một nhà sản xuất phần mềm diệt virus miễn phí. Sau rộng rãi năm tăng trưởng, Avast đã trở thành 1 trong những doanh nghiệp bảo mật to nhất thế giới.

Avast sản xuất các giải pháp tối ưu giúp khách hàng để kiểm soát an ninh máy tính của họ. Hiện tại, Avast có đa số phiên bản như Avast Premier Antivirus, Avast Cleanup Premium,…

Key Avast Cleanup Premium 2019 là gì?

Key Avast Cleanup Premium 2019 là dãy những ký tự và con số dùng để kích hoạt bản quyền. Khi thực hiện kích hoạt thành công. Người mua có thể dùng và trải nghiệm đầy đủ các tính năng của phần mềm. Tham khảo tại https://sieunhandaichien.com/avast-cleanup-premium

những tính năng của phần mềm

Avast Cleanup Premium là một áp dụng ấn tượng có thể được tiêu dùng để xóa phần nhiều các dữ liệu không cấp thiết và mẫu bỏ những tệp còn sót lại để có được không gian trống.

Chế độ ngủ – tự điều chỉnh chế độ ngủ đông với những ứng dụng tiêu tốn quá phổ quát tài nguyên.

dọn dẹp phím tắt – chiếc bỏ các phím tắt ko dùng khỏi màn hình nền, danh mục máy tính.

Bảo trì tự động – chỉ với 1 cú click chuột, Avast Cleanup Premium sẽ tự động quét và bảo dưỡng máy tính.

quét dọn ổ đĩa – xóa bỏ có lựa chọn các tệp còn sót lại khỏi ra khỏi windows.

dọn dẹp Registry – cái bỏ những tệp rác ẩn danh khỏi Registry của windows.

quét dọn trình ưng chuẩn – xóa các lịch sử phê chuẩn web và cookie còn sót lại khỏi trình phê duyệt.

Tùy chỉnh bảng điều khiển và trọng điểm hành động – cung cấp thông báo tổng quan trạng thái máy tính.

dòng bỏ phần mềm rác – phát hiện và mẫu bỏ những phiên bản sử dụng thử của bên thứ 3. Ấy có thể là những quảng cáo và phương tiện mà bạn chưa bao giờ muốn nó xuất hiện.

cập nhật tự động – phần mềm tự động tìm kiếm. Và tiến hành cài đặt những phiên bản mới nhất cho các ứng dụng quan yếu của máy tính.

Tối ưu hóa và chống phân mảnh ổ đĩa – phần mềm sẽ thực hiện tái cấu trúc ổ đĩa cứng. Mục đích của việc này là tăng tốc độ truy hỏi cập tập tin của khách hàng.

Avast Cleanup Premium có đáng để dùng hay không?

nếu như bạn tiêu dùng PC nhiều năm, bạn thường xuyên cài đặt và gỡ bỏ phổ thông ứng dụng trong thời gian đấy. Bạn có thể nhận thấy khả năng tăng hiệu suất từ Avast Cleanup Pre chỉ mất khoảng đầu.

Nhưng giả dụ bạn là 1 người có thói quen “tổng dọn” máy tính thường xuyên. Thì hiệu quả mà Avast Cleanup Pre đem đến cho máy tính của bạn hình như là không có.

lợi ích chính mà Avast Cleanup Pre mang đến đấy là yếu tố tâm lý. Với nghĩ suy rằng máy tính của mình được coi ngó và nâng cao hiệu suất từng ngày. Không những thế, người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng bởi đây là phần mềm của doanh nghiệp lừng danh.

ngoài ra, thành thật mà đề cập lợi ích về thực tại và ý thức sẽ ko có sự khác biệt. Giả dụ bạn dùng và bảo vệ máy tính của mình một cách thức chăm chút.

Danh sách key Avast Cleanup Premium đã tuyển lựa sử dụng được

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

NPW579-RD2842-4B44BN

55GEZF-SC6HDJ-54473J

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

NPRNW5-3JEVT2-4YL492

BHECJD-WASZCJ-54C4UA

GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

NPRNW5-3JEVT2-4YL492

BHECJD-WASZCJ-54C4UA

GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA

VVYNY2-FC5YAJ-4B445S

S2CYJQ-C6MD82-4ZL4LS

NPW579-RD2842-4B44BN

55GEZF-SC6HDJ-54473J

8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE

hướng dẫn tiêu dùng phần mềm

hướng dẫn cài đặt

Bước 1: Download Avast Cleanup Premium 2019 tại đây

Bước 2: Nhấn lưu ban chuột vào file để tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chọn Next, sau đó chọn I Agree. Quá trình cài đặt hoàn tất.

buộc phải cấu hình:

  • Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP, SP2 trở lên (32 bit hoặc 64 bit)
  • CPU: Tối thiểu Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 trở lên
  • RAM: bắt buộc RAM 256 MB trở lên
  • Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu một,5GB trống

hướng dẫn kích hoạt bản quyền

Bước 1: Bạn hãy phát động phần mềm, chọn menu rồi lại chọn My Licenses

Bước 2: Chọn Enter a valid activation code.

Bước 3: Hộp thoại Enter a valid activation code xuất hiện, nhập key Avast Cleanup Premium 2019. Rồi nhấn Enter để thực hiện kích hoạt bản quyền.

Bước 4: Chờ đợi đến khi quá trình cài đặt hoàn tất. Bạn nhấn chọn Continue.

Bước 5: Nhấn Upgrade Now để kết thúc quá trình kích hoạt phần mềm bằng key Avast Cleanup Pre 2019

Lời kết

Avast Cleanup Pre là một trong các phần mềm diệt virus chuyên nghiệp và mạnh mẽ nhất hiện giờ. Vậy bạn còn lừng chừng gì mà ko tải ngày phần mềm. Và tiến hành kích hoạt phần mềm bằng key Avast Cleanup Premium 2019.