Sự thật về cách chơi dị nhân trong phong thần

Nhận định cách chơi dị nhân trong phong thần là ý tưởng trong nội dung bây giờ của Thủy hử chi mộng. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé.

Auto Phong thần phiên bản Động thiên phúc địa Powered By Autoforgame.tk và Thủ thuật Game

Phong thần – Thủ thuật game
– Chức năng 1: Auto nhận mầm đậu: Tự đăng nhập vào tài khoản mà các bạn đã ghi vào bảng đăng nhập của Auto và khi tài khoản nào online đủ 10 tiếng thì Auto sẽ tự động nhận mầm đậu và tiếp tục đăng nhập vào tài khoản nào còn trong bảng đăng nhập của Auto, mỗi lần đăng nhập tài khoản nào thì tài khoản đó sẽ bị xóa trong bảng đăng nhập của Auto  ( Xem hướng dẫn ở cuối bài )
– Chức năng 2: Auto PK cho đạo sĩ và dị nhân, giúp chúng ta dame phát nào dính phát đấy, khi bình thường thì chúng ta vẫn có thể điều khiển được chuột và khi chúng ta bấm Shift  thì chuột sẽ tự di chuyển theo nhân vật của đối tượng, chúng ta chỉ cần click chuột phải hoặc trái thì sẽ dame trúng đối tượng đã đặt sẵn, Tự động chạy skill dưới chân đối với Dị nhân, và có thể tự chạy skill điên loạn đối với Đạo sĩ ( mình khỏi cần bấm QWEASDZXC ). Đối với Giáp sĩ thì mình sẽ update sau.

Đang xem: Cách chơi dị nhân trong phong thần

– Chức năng 3: Auto cày nhiệm vụ tứ tượng và kế tục ( Tương tự như Auto nhận mầm đậu )
– Chức năng 4: Tự động đánh quái ở một khu vực nào đó và khi có Boss thì nhân vật sẽ tự đánh Boss và tự động nhặt vật phẩm, Có thể đăng nhập nhiều tài khoản để săn Boss xanh hoặc Boss trụ vương. Nếu bạn muốn săn Boss Cửu Linh ở Tam Sơn cũng có thể dùng cách này. Lúc đầu chọn Skill Tấn công vật lý lv1 và nhấp vào chọn Skill tự đánh khi có Boss.
* Bước 2: Sau khi vào Auto sẽ hiện ra bảng thông báo đăng nhập, điền tài khoản và mật khẩu vào, rồi chọn Sever, rồi chọn đường dẫn đến FILE AUTOUPDATE của Phong Thần, rồi bấm đăng nhâp:
                                           ******************  Hướng dẫn sử dụng chức năng mầm đậu ********************
Phong thần – Thủ thuật game
Phong thần – Thủ thuật game
– Sau đó bấm sang thẻ Mầm đậu ( 6 ). Rồi chọn thời gian để nhận Mầm đậu, mình thì chọn 1h cho khỏe, cứ 1 h nó nhận 1 lần, còn ai có thời gian online nhiều thì chọn 10h nhận luôn 1k Mầm đậu luôn cho nhanh.
* Nếu bạn muốn tự động đăng nhập vào tài khoản phụ thì bấm qua thẻ Tự động đăng nhập rồi nhập tên tài khoản và mật khẩu của tài khoản phụ để nhận Mầm đậu. Rồi click chọn Tự động đăng nhập.

Xem thêm: 5 Mẹo Về Cách Chơi Bóng Rổ Trên Google, Luật Chơi Bóng Rổ Cơ Bản Mới Nhất 2019

*#* Lưu ý: Tài khoản trong tự động đăng nhập khác với tài khoản chính ở trên nhé, tài khoản phụ chỉ dùng để nhận Mầm đậu thôi.
Bạn cũng có thể Click chọn vào ô Tự động thoát, để sau khi nhận xong đủ 10 lần Mầm đậu thì sẽ tự thoát tài khoản nào đã nhận đủ Mầm đậu rồi nó sẽ tự động vào những tài khoản chưa vào trong bảng mà bạn đã ghi tài khoản và mật khẩu ( 2 ).

Xem thêm: Phần Mềm Giảm Ping Vpn – 3 Phần Mềm Giảm Ping Được Game Thủ Việt Ưa Chuộng

                                                   ******************  Hướng dẫn sử dụng Auto PK *****************
Phong thần – Thủ thuật game
Rồi chọn thẻ Auto PK rồi chọn các skill mà bạn muốn cho nó chạy liên tục ( Mình chơi Đạo sĩ nên bỏ QWEASD là các skill dame, còn ZXC là skill buff. Những ai đang chơi Dị Nhân thì nên để Z X C là các skill buff ), Sau đó các bạn chọn đối tượng mà khi mình bấm Shift thì chuột sẽ tự động trỏ tới đối tượng đó để dame chính xác.
Nhớ bấm Shift để chuột tự động trỏ tới đối tượng và chúng ta chỉ cần bấm chuột là nó dame trúng đối tượng !
                       ******************************* Hướng dẫn Auto Săn Boss *********************************
Phong thần – Thủ thuật game
Phong thần – Thủ thuật game
Rồi chọn Skill đánh cho nhân vật khi chưa hiện Boss ( Ở đây mình để A: Skill tấn công vật lý LV1 )
Rồi chọn Skill đánh cho nhân vật khi hiện Boss ( Ở đây mình để ASD: Skill tam muội, phong quyển, lôi động, ZXC: Skill Buff )
                                 ****************** Hướng dẫn sử dụng Auto Tứ tượng – Kế tục *******************
                                         *** Sau mỗi quá trình, các bạn bấm Bắt đầu để chạy Auto ***