Review cach choi northgard – AU3D.VN

Đánh giá cach choi northgard – AU3D.VN là chủ đề trong bài viết hiện tại của Thủy hử chi mộng. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Northgard từ nhà phát triển Shiro Games gần đây đã tham gia vào Truy cập sớm trên Steam. Trò chơi chiến lược có sẵn với giá $ 19.99. Nó hóa ra khá phổ biến đối với người dùng Steam, kể một câu chuyện có chủ đề Bắc Âu xoay quanh au3d.vnệc định cư xây dựng ngôi làng au3d.vnking của bạn. Đối với những game thủ cần một khóa học nhanh về cách chơi trò chơi, hướng dẫn cho người mới bắt đầu này có thể giúp ích.

Có một loạt các au3d.vndeo ngoại truyện được đăng tải trực tuyến bởi nhiều YouTubers khác nhau và một trong số đó đi sâu vào chi tiết về cách giúp bạn giải quyết và chạy nhanh chóng. GrayStillPlays cung cấp một chút bình luận trong khi đưa các game thủ đi qua những điều cơ bản của tựa game chiến lược mới của Shiro Games. Kiểm tra nó dưới đây.

Đang xem: Cach choi northgard

Có chế độ chiến dịch, chế độ chơi đơn và chế độ nhiều người chơi. Tương tự như trò chơi xây dựng bạn cũng có thể chọn số lượng đối thủ AI mà bạn đối mặt trong một vòng nếu bạn chọn thực hiện chế độ chơi đơn. Có nhiều đối thủ AI đồng nghĩa với au3d.vnệc cạnh tranh với bạn sẽ khó khăn hơn.

Trong Early Access có ba gia tộc khác nhau, nhưng trong phiên bản đầy đủ, họ dự định có tổng cộng năm gia tộc.

Ba gia tộc bao gồm Fenrir, Eikthyrnir và Heidrun. Mỗi bang hội có phần thưởng và khả năng riêng, tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn mà bạn thích.

Một trong những điều được đề cập trong au3d.vndeo là nút tạm dừng trong Northgard là một nút tạm dừng thực tế. Bạn không thể lập chiến lược, cốt truyện và xây dựng trong khi trò chơi bị tạm dừng. Nó thực sự tạm dừng mọi thứ. Vì vậy, bạn đã di chuyển nhanh và di chuyển nhanh chóng khi xây dựng khu định cư của bạn trong Northgard.

*

Bạn sẽ muốn nhanh chóng đặt xuống Trại hướng đạo càng nhanh càng tốt để dân làng của bạn có thể đào tạo để trở thành trinh sát và sau đó khám phá sương mù chiến tranh và khám phá những khu vực mới để khám phá.

Bạn cũng sẽ muốn đặt Tòa thị chính để sinh ra nhiều dân làng hơn một khi hạnh phúc của họ đạt đến một mức độ nhất định và Woodcutter”s Lodge để họ có thể trở thành những người tiều phu và khai thác gỗ từ những khu rừng gần đó.

Bây giờ, trong Northgard các bản đồ được tạo ngẫu nhiên, do đó bạn sẽ cần phải do thám các khu vực khác nhau mỗi khi bạn bắt đầu một bản đồ mới.

Khi bạn khám phá lãnh thổ mới, hãy sử dụng trinh sát của bạn để xâm chiếm khu vực mới.

Với gỗ, bạn sẽ có thể tạo ra nhiều cấu trúc bằng gỗ hơn, bao gồm các địa điểm câu cá và trại huấn luyện. Ngoài ra, nếu một NPC không hoạt động, hãy chắc chắn nhấp vào NPC và nhấp chuột phải vào cấu trúc để buộc họ xây dựng hoặc trợ giúp các NPC khác.

Khi bạn xâm chiếm một khu vực có hươu hoặc các động vật khác, bạn sẽ muốn xây dựng một Nhà nghỉ của Hunter để bạn có thể bắt đầu săn bắn động vật và thu thập tài nguyên thực phẩm.

Xem thêm: Tăng Âm Lượng Và Chất Lượng Âm Thanh Trên Máy Tính Windows, Top 3 Phần Mềm Tăng Âm Lượng Laptop Tốt Nhất

Để sống sót qua mùa đông, bạn sẽ cần phải thu thập kho thực phẩm. Vì vậy, biến một số dân làng thành thợ mỏ để bạn có thể thu thập tài nguyên đá. Sử dụng đá và gỗ để nâng cấp Tòa thị sảnh để sau đó bạn có thể xây dựng một Hầm dưới đất để chứa đồ. Silo có thể được sử dụng để lưu trữ thực phẩm mà thợ săn của bạn thu thập, bằng cách này bạn có thể sống sót qua mùa đông với rất nhiều thực phẩm được lưu trữ.

Bạn cũng có thể nâng cấp và cải thiện các công cụ của mình bằng cách nhấp vào Cải thiện công cụ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sắt 5 để thực hiện điều đó và sắt rất khó đi qua. Nó cũng đề cập rằng au3d.vnệc tổ chức các bữa tiệc có thể giúp mang lại một phần thưởng lớn cho dân làng của bạn để giúp hoàn thành nhiều nhiệm vụ hơn và nâng cấp công cụ của bạn một cách nhanh chóng.

Để tiếp tục lãnh thổ định cư của bạn, bạn sẽ cần tiếp quản các khu vực mới, nhiều trong số đó sẽ có kẻ thù. Bạn sẽ cần phải huấn luyện một số chiến binh và sau đó loại bỏ các baddies. Để tiếp tục khám phá và giữ cho các chiến binh của bạn nguyên vẹn, bạn sẽ cần một Healer”s Hut, sẽ cho phép bạn chữa lành các đơn vị của bạn.

*

Trong au3d.vndeo, Mồi đã không còn sản xuất bất kỳ tài nguyên nào, nhưng một khi anh ta nắm giữ được mỏ sắt, anh ta đã xây dựng một mỏ. Ông đã phá hủy mỏ đá để tận dụng mỏ và giải phóng một vị trí trong khu vực khác.

Hãy nhớ rằng mỗi khu vực có một giới hạn về số lượng tòa nhà bạn có thể có trong khu vực đó, vì vậy hãy đặt các tòa nhà xuống một cách khôn ngoan tùy thuộc vào cách bạn lên kế hoạch để cân bằng tài nguyên của mình.

Bạn có thể muốn tạo Warchief một khi bạn có đủ tài nguyên, vì anh ta sẽ có thể đánh bại những kẻ tào lao khỏi NPC của kẻ thù và tập hợp quân đội của bạn. Bạn cũng sẽ muốn làm một người chữa lành từ Healer”s Hut nếu bạn muốn giữ cho quân đội của mình còn sống.

Ngoài ra, hãy chắc chắn sử dụng menu Lore để nâng cấp khả năng của bạn để có thêm buff. Họ có thể giúp đỡ tùy thuộc vào cách bạn dự định phát triển khu định cư của mình và những gì bạn đang muốn chuyên.

*

Bạn sẽ cần phải cân bằng tài nguyên của mình và tiếp tục di chuyển, giữ nguyên nguồn cung cấp gỗ, đá và thực phẩm.

Nếu khu định cư của bạn bị tấn công hoặc các tòa nhà của bạn bị hư hỏng hoặc bốc cháy, bạn sẽ cần thêm tài nguyên để sửa chữa các tòa nhà của mình. Đó là điều cần lưu ý khi bạn thu thập tài nguyên.

Xem thêm: Cách Xem Chân Gà Chọi Hay Nhất Hiện Nay Của Các Sư Kê, Cách Chọn Gà Chọi Đá Hay, Xem Vảy Chân Gà Độc

Northgard hiện có sẵn cho PC. Trò chơi hiện đang trải qua giai đoạn Truy cập sớm.