Phân tích Tốc Chiến Cách Chơi Oriana Lol, Orianna Mùa 11

Tổng hợp Tốc Chiến Cách Chơi Oriana Lol, Orianna Mùa 11 là ý tưởng trong content hiện tại của chúng tôi. Đọc content để biết chi tiết nhé.

Trong LMHT, Orianna là một trong những tướng có bộ kỹ năng khá ảo diệu. Không chỉ có khả năng gây sát thương lớn, Orianna còn có thể bảo vệ đồng đội và bản thân hiệu quả. Tuy vậy, nếu không biết cách chơi Orianna Mid đúng hướng, cô nàng sẽ không thể nào phát huy hết sức mạnh của mình. Ngay bây giờ, chúng ta cùng nghiên cứu cách build Orianna trong bài viết dưới đây nhé!

Cách lên bảng ngọc Orianna Mid cực mạnh

Nếu là người chơi LMHT, chắc hẳn bạn đã biết rằng Orianna là một Pháp Sư mạnh mẽ. Thế nhưng sức mạnh ấy chỉ được tỏa sáng khi cô nàng được lên bảng bổ trợ Orianna chuẩn. Trong bảng hỗ trợ Orianna, nhánh ngọc chính Pháp Thuật sẽ giúp cô nàng gia tăng sức mạnh phép thuật, nhánh ngọc phụ Cảm Hứng cũng là sự lựa chọn chuẩn để cô nàng phát huy sức mạnh của mình.

Đang xem: Cách chơi oriana lol

Bảng bổ trợ cho Orianna với nhánh ngọc chính Pháp Thuật: Viên Triệu Hồi Aery, Dải Băng Năng Lượng, Thăng Tiến Sức Mạnh, Cuồng Phong Tích Tụ.

Bảng ngọc cho Orianna với nhánh ngọc phụ là Cảm Hứng: Giao Hàng Bánh Quy, Thấu Thị Vũ Trụ.

3 viên ngọc phụ:

Sát thương thích ứngSát thương thích ứngMáu tối đa

Cách lên đồ Orianna đường giữa mạnh nhất

Sau khi đã biết cách lên bảng ngọc cho Orianna, chúng ta sẽ tìm hiểu cách lên đồ cho Orianna chuẩn nhất. Cách lên đồ của Orianna chủ yếu tập trung vào việc tăng sát thương phép thuật, cụ thể như sau:

Vọng âm của Luden

*

+100 Sức mạnh Phép thuật+10% Tốc độ Di chuyểnNội tại DUY NHẤT: Nhận các điểm tích trữ khi di chuyển hoặc sử dụng kĩ năng. Khi đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích kế tiếp sẽ sử dụng tất cả điểm tích trữ để gây thêm 100 (+10% SMPT) sát thương phép vào tối đa 4 mục tiêu

Giày Pháp Sư

*

Giá: 1100+15 Xuyên Kháng phépNội tại DUY NHẤT – Tăng Tốc Chạy: +45 Tốc độ Di chuyển(Xuyên Kháng Phép: Sát thương phép được gia tăng bằng cách bỏ qua một lượng Kháng Phép của mục tiêu tương đương với chỉ số Xuyên Kháng Phép.)

Quỷ thư Morello

*

+70 Sức mạnh Phép thuật+300 Máu+100% tốc độ hồi Năng lượng gốcNội tại DUY NHẤT: Gây sát thương phép lên tướng địch dưới 40% Máu sẽ gây trạng thái Vết Thương Sâu trong 4 giây.

Mũ phù thủy Rabadon

*

+120 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: Gia tăng Sức mạnh Phép thuật thêm 35%.

Trượng hư vô

*

+80 Sức mạnh Phép thuậtNội tại DUY NHẤT: +35% Xuyên Kháng Phép.

Đồng hồ cát Zhonya

*

+100 Sức mạnh Phép thuật+45 GiápKích hoạt DUY NHẤT – Ngưng Đọng: Đưa tướng của bạn vào trạng thái bất khả xâm phạm cũng như không thể bị định vị mục tiêu, nhưng đồng thời bạn cũng không thể làm bất cứ hành động gì khác trong 2.5 giây (90 giây thời gian hồi).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Đàn Ukulele Cho Người Mới Bắt Đầu, Hướng Dẫn Cách Tự Học Đánh Đàn Ukulele Cơ Bản

Cách chơi Orianna bá đạo đường giữa

Mỗi giai đoạn, Orianna sẽ có nhiệm vụ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách đánh Orianna hiệu quả ngay bây giờ nhé!

Cách chơi Orianna đường giữa giai đoạn đầu trận

Bước vào trận chiến, Orianna có thể cấu máu đối thủ bằng combo Tấn Công (Q) + Lệnh: Phát Sóng (W). Nếu được, bạn hãy đánh thường để kích hoạt nội tại.

Combo thường dùng của Orianna lúc này đó là: Lệnh: Tấn Công (Q) + Lệnh: Phát Sóng (W) + Lệnh: Bảo Vệ (E) + đánh thường khi có thể rồi. Khi kết thúc một đợt combo, bạn có thể nhanh chóng quay về để tránh trường hợp bị lính đánh xa gây sát thương. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng phán đoán hướng đi rừng của đối thủ. Không quên cắm mắt ở những vị trí cần thiết để hạn chế bị gank.

Hướng dẫn chơi Orianna giữa trận

Khi đến giữa game, bạn nên để Orianna tập trung farm lính. Combo farm lính lúc này của cô nàng đó là: Lệnh: Tấn Công (Q)+Lệnh: Bảo Vệ (E) vào 3 lính đánh xa, kết hợp với Lệnh: Tấn Công (Q)+Lệnh: Phát Sóng (W) vào lính đánh gần.

*

Tướng Orianna trong giai đoạn giữa trận

Chiêu Q của Orianna có thể dùng để kiểm tra tầm nhìn trong bụi và ép góc đối thủ. Còn chiêu W thì giúp Orianna tăng tốc truy đuổi và thoát thân. Combo trong combat chuẩn của Orianna thường là: Lệnh: Tấn Công (Q) + Lệnh: Sóng Âm (R) + Lệnh: Phát Sóng (W). Hãy ưu tiên combo này vào tướng máu yếu hoặc tướng chủ lực của địch.

Bạn cũng có thể sử dụng R để khép góc đối thủ. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng quả cầu cho bản thân, với combo: Lệnh: Sóng Âm (R) + Tốc Biến vào giữa đội hình team địch, tấn công bất ngờ khiến chúng trở tay không kịp.

Xem thêm: +8 Cách Làm Cho Máy Tính Chơi Game Nhanh Hơn, Thủ Thuật Tăng Tốc Máy Tính Cho Game Thủ

Cách chơi Orianna Mid cuối trận

Trong cách chơi Orianna cuối game, chỉ cần sử dụng chính xác combo khi mở giao tranh, bạn đã góp phần đưa team mình đến chiến thắng. Đừng quên sử dụng Lệnh: Tấn Công (Q) + Lệnh: Phát Sóng (W) để cấu máu địch trong giao tranh. Hãy để mắt đến tướng chủ lực team địch để dùng Lệnh: Sóng Âm (R) khi có cơ hội.

Quý Cô Dây Cót thực sự là một đối thủ đáng sợ nếu được lên ngọc và trang bị chuẩn. Hy vọng với những hướng dẫn bỏ túi Orianna trên, bạn đã biết cách chơi Orianna đường giữa. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!