Phần mềm Camtasia là gì? Link tải và cách sử dụng mới nhất

Camtasia Studio dùng để làm gì, nó có áp dụng như thế nào trong thực tiễn. Tại sao Camtasia Studio lại lừng danh và được nhiều người tin tiêu dùng tới vậy. Trong bài viết này tôi sẽ cộng Anh chị em đi tìm hiểu gần như những trở ngại xoay quanh quéo phần mềm quay màn hình này. Đề cập đến Camtasia Studio người ta sẽ nghĩ ngay tới 1 phần mềm quay màn hình máy tính. Nhưng thực tế Camtasia 8 Full Crack khiến được phổ thông hơn như thế.

Camtasia Studio là gì?

Camtasia Studio gọi tắt là Camtasia là một vận dụng quay màn hình máy tính được tăng trưởng bởi TechSmith. Chúng bao gồm 2 phiên bản gồm Camtasia sutudio và Camtasia for Mac dùng trên hệ quản lý window và MacOs. Camtasia được tiêu dùng với mục đích chính là ghi lại các thao tác quý khách trên màn hình máy tính. Song song Camtasia còn cho phép người mua dùng và chỉnh sửa các video đơn giản.

áp dụng Camtasia bao gồm Camtasia và Snagit. Bạn có thể tiện dụng chụp màn hình, quay video và chia sẻ nó lên mạng phố hội. Camtasia được ưa thích bởi tính linh hoạt của nó đồng thời nhu cầu thực tiễn của ứng dụng này là khôn cùng to.

Những tính năng cơ bản của Camtasia là gì

như vậy chúng ta đều biết Camtasia và Snagit dùng để quay màn hình và chụp ảnh màn hình. Nhưng những tính năng của thể của Camtasia là gì?

Quay màn hình

Như đã chia sẻ ở trên Camtasia giúp bạn ghi lại màn hình của máy tính và các thao tác chuột. Phần mềm giúp tạo ra video hướng dẫn 1 bí quyết nhanh chóng. Với nhiều khả năng được nâng cấp Camtasia cung cấp các tính năng như: Ghi hình hồ hết màn hình; ghi hình nhanh; quay lại diễn biết chính trên cửa sổ; quay màn hình tường phần.

Thêm bớt hình ảnh, video và âm thanh

Là một phần mềm tạo và chỉnh sửa video; do đó Camtasia mang cho phép bạn thêm bới các hình ảnh, video, âm thanh từ máy tính vào trình chỉnh sửa. Điều đặc biệt là Camtasia cho phép bạn thêm cả các bức hình và video chất lượng cao lên đến 4K. Bạn có thể tuỳ biến kích thước, vị trí, độ dài ngắn của video hình ảnh và âm thanh vừa được thêm vào.

Ứng dụng biên soạn thảo video

Gọi Camtasia là vận dụng soạn thảo video bởi lẽ Camtasia sinh ra để tạo các video hướng dẫn và san sớt. Camtasia cho phép bạn thuận lợi thêm những dụng cụ hỗ trợ chú giải nội dung vào video của mình. Những cùng cụ thú vị có thể đề cập tới như: Thêm chú thích; Thêm biểu tượng mũi tên, bút, đánh dâu; Thêm những khuông hình; zoom vào 1 công trình vực nào đó… Cần phải lưu ý rằng Sinh ra để tương trợ quay màn hình và chỉnh sửa video căn bản. Giả dụ bạn muốn chỉnh sửa mọi loại video thì hãy học về Premere hoặc after effect.

Camtasia cho phép thu thanh chỉnh sửa âm thanh.

Camtasia là vận dụng quay màn hình, nó có khả năng ghi âm một phương pháp lý tưởng. Song song sau lúc bạn đã quay màn hình và xuất ra video; bạn hoàn toàn có thể sử dung phần mềm thu thanh thêm những đoạn âm thanh mới chèn vào video gốc ngay trong giai đoạn chỉnh sửa. Ko chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn chỉnh sửa cả file âm thanh của bạn

Hiệu ứng hỉnh ảnh, âm thanh và video.

Camtasia phân phối cho bạn đông đảo hiệu ứng âm thanh video, hình ảnh và văn bản. Những hiệu ứng vận động đẹp mắt đặc thù là với văn bản. Ko phải quá vất vả để key như Premere, Camtasia thuần tuý chỉ là chọn hiệu ứng và ứng dụng vào video mà thôi.

Định dạng và san sẻ.

Camtasia cho phép bạn xuất ra vô số các định dạng video khác nhau. Cùng lúc chất lượng của video cũng có thể thay đổi theo mong muốn của người dùng. Việc này là cực kì hữu dụng trong khi mục đích sử dụng video của từng người là hoàn toàn khác nhau. Không chỉ có vậy Camtasia còn cho phép bạn có thể san sớt video lên mạng xã hội một cách thức tiện dụng. Hiện nay chúng ta sẽ cộng nhau điểm qua về ưu nhược điểm của camtasia là gì nhé.

Kết luận

Như vậy chúng tôi vừa cộng Anh chị nhận định về Camtasia là gì? Vận dụng của Camtasia trong thực tế như thế nào. Tôi có thể tổng kết lại như sau: Camtasia là một phần mềm được sinh ra với mục đích chính là quay màn hình và chỉnh sửa video cơ bản. Phần mềm giúp Anh chị tạo ra những đoạn video mượt mà và tiện dụng san sẻ lên mạng phường hội. Mong rằng với các gì chúng tôi vừa chia sẻ sẽ giúp được bạn trong giai đoạn nhận định và học tập của mình.