Nhận định Rengar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Rengar Phiên Bản Mới

Tổng hợp Rengar Mùa 11: Bảng Ngọc Bổ Trợ, Cách Chơi Rengar Phiên Bản Mới là ý tưởng trong nội dung hôm nay của Thủy hử chi mộng. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé.

Trong bài viết này, au3d.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách chơi Rengar mùa 11 đi rừng mạnh mẽ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Hãy cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Chủ đề: Rengar mùa 11

Cách chơi Rengar mùa 11 đi rừng đạt hiệu quả cao

*

Cách chơi Rengar mùa 11 giai đoạn đầu trậnỞ Level 1 hãy cộng cho mình kỹ năng Tàn Ác (Q) và kêu gọi đồng minh ra giúp rừng để lên level nhanh hơn nhé.Khi đi rừng bạn hãy liên tục sử dụng kỹ năng bởi chúng hoàn toàn không tốn gì mà lại còn giúp tăng nhanh điểm Hung Tợn. Khi đủ 4 điểm Hung Tợn các kỹ năng sẽ được cường hóa sẽ giúp cho bạn đi rọn rừng nhanh hơn với kỹ năng Q cường hóa hay hồi máu nhiều hơn cùng loại bỏ mọi khống chế với W cường hóa hay giữ chân với E cường hóa.Cách chơi Rengar mùa 11 giai đoạn giữa trận

*

Khi lên xong cho mình một đồ rừng và ít đồ trấn phái cùng với đó là có Chiêu cuối Khao Khát Săn Mồi đây là kỹ năng giúp cho Rengar rất dễ ganh đó.Luôn cố gắng tận dụng tốt nội tại của Rengar khi có thể nhảy vào đối phương nếu đang ở trong bụi.

Đang xem: Cách chơi rengar phiên bản mới

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Bài Ma Sói Trung Quốc, Ma Sói Mở Rộng

Xem thêm: fix loi sim ghep 9.1

Nhiều khi bạn tưởng như khó có thể bắt kịp đối thủ nhưng chỉ cần đi vào trong bụi cỏ là mọi thứ sẽ được giải quyết!Thường thì khi Rengar sử dụng Khao Khát Săn Mồi (R) và đến thời điểm sắp tiếp cận mục tiêu thì trên đầu kẻ địch sẽ có dấu hiệu cảnh báo cho chúng. Vậy nên trong một số trường hợp để tạo tính bất ngờ, bạn có thể dùng Tốc Biến trước khi nhảy vào khi đối thủ còn chưa hiện cảnh báo hoặc nhảy vào chúng dồn sát thương tiễn chúng lên bảng đếm số.Cách chơi Rengar mùa 11 giai đoạn cuối trận

*

Rengar phối hợp rất tốt với những tướng có khả năng buff vào hắn ta khi đang trong trạng thái tàng hình và chuẩn bị lao vào như Orianna hay Shen chẳng hạn nên nếu có những tướng này trong đội hình, hãy bảo họ gắn Cầu hay dùng Nhất Thống vào bản thân bạn khi sắp lao vào đối phương với Khao Khát Săn Mồi (R) để mở combat rất tốt đấy mặc dù bạn là vị tướng sát thủ máu giấy không hề có chống chịu nhéLuôn chọn những mục tiêu sát thương chủ lực của đối phương để tấn công nhằm hạ nhanh nhất có thể.Không chỉ dùng để tấn công, nhiều lúc Khao Khát Săn Mồi (R) cũng có thể dùng để hỗ trợ Rengar trong những tình huống rút lui khỏi nguy hiểm nếu cần thiết.

Như vậy các bạn vừa cùng bọn mình đi tìm hiểu cách chơi Rengar mùa 11. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm những kinh nghiệm chơi mới giúp các bạn có thể chơi tốt hơn. Nếu có vị tướng nào các bạn muốn bọn mình chia sẻ kinh nghiệm hãy để lại comment phía dưới nhé!