Đánh giá Hướng Dẫn Cách Chơi Pyramid Solitaire Saga Tựa Game Xếp Bài Hấp Dẫn

Tổng hợp Hướng Dẫn Cách Chơi Pyramid Solitaire Saga Tựa Game Xếp Bài Hấp Dẫn là ý tưởng trong content bây giờ của Thủy hử chi mộng. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé.

Pyramid Solitaire Saga là tựa game xếp bài hấp dẫn, là dòng game mô phỏng nằm trong top những game hấp dẫn nhất năm của nhà phát hành game King,với với nền đồ họa cổ điển như ai cập cổ xưa,game đang hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhiều sự thú vị. Thách thức đang chờ bạn trong trò chơi Pyramid Solitaire Saga huyền diệu này. Tham gia Helena và đồng hành trung thành của cô Kingsley trên hành trình của họ để lộ những kỳ quan của thế giới cổ đại.

Giới thiệu Pyramid Solitaire Saga

 Nếu ưa thích trò xếp bài Solitaire mặc định trên máy tính thì nhất định bạn không thể bỏ qua trò chơi Pyramid Solitaire Saga thú vị này trên game appstorevn . Khám phá những nơi bị mất của thế giới, nơi những cuộc phiêu lưu sử thi đang chờ đón bạn trong The Hidden lăng mộ, The Emerald Dream và hơn thế nữa.Bạn đang xem: Cách chơi trò pyramid

Tìm manh mối bằng cách bắt các Scarabs ẩn bên dưới các thẻ. Bạn có thể phù hợp với một thẻ đó là một lớn hơn hoặc thấp hơn so với một trên boong của bạn.

Đang xem: Cách chơi pyramid solitaire

Xem thêm: call of duty tai game

Hoàn thành mỗi màn chơi Pyramid Solitaire Saga để lộ một kho tàng ẩn và vận chuyển đến thế giới mới huyền diệu trên một nhiệm vụ để tiếp cận lời tiên tri của Khepri. Cùng tìm hiểu tựa game thú vị này trên kho game appstorevn này nhé.

 Game Play Pyramid Solitaire Saga

Lối chơi trong Pyramid Solitaire Saga  được nhà phát hành game King đưa ra khá đơn giản. Trò chơi được chia thành nhiều cửa ải, mỗi cửa có một nhiệm vụ và một bí ẩn đang được che giấu. Các bí ẩn này đang được chôn vùi dưới một núi bài và nhiệm vụ của bạn là thu thập từng quân bài một. Tương tự như trong Solitaire, người chơi được cho sẵn một cỗ bài, họ có thể thu thập các quân bài lớn hơn hoặc nhỏ hơn một đơn vị so với lá bài trong cỗ bài đó.

Xem thêm: Cách Chơi Goldentowns Từ Cấp 1, Hướng Dẫn Kiếm Gold (Gtc) Trong

Đặc biệt, trong mỗi cửa, bạn sẽ được tặng sẵn một quân bài Pharaoh có khả năng nối với bất kỳ lá bài nào. Hãy tận dụng quân bài này một cách thông minh để có thể tiến bước nhanh chóng trong trò chơi Pyramid Solitaire Saga.

Một số đặc điểm chính của Pyramid Solitaire Saga cho Android:

Trải nghiệm game xếp bài Solitaire truyền thống theo một cách hoàn toàn mới lạ.Di chuyển đến thế giới cổ đại ẩn chứa vô vàn điều kỳ bí cùng Helena và chú chuột Kingsley.Sử dụng công cụ hỗ trợ để vượt qua cấp độ khó.Chinh phục càng nhiều thử thách trong Pyramid Solitaire Saga, người chơi sẽ có thêm cơ hội để mở khóa công cụ hỗ trợ mới, hay may mắn hơn có thể là cả kho báu mới.Vượt qua hàng trăm thử thách trong game để thể hiện mình là nhà thám hiểm tài ba nhất.Hỗ trợ bảng xếp hạng để theo dõi vị trí của bạn bè và đối thủ cạnh tranh.Đồng bộ quá trình chơi game trên nhiều thiết bị khác nhau.Pyramid Solitaire Saga hỗ trợ nhiều chế độ chơi:

Tải game Pyramid Solitaire Saga