Chia sẻ Cách Chơi Playstation 3 Trên Ps4, Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ps3 Trên Ps4

Review Cách Chơi Playstation 3 Trên Ps4, Hướng Dẫn Cách Chơi Game Ps3 Trên Ps4 là chủ đề trong content hiện tại của blog Thủy hử chi mộng. Tham khảo content để biết chi tiết nhé.

(Techz.vn) Một trong những tính năng hữu ích nhất mà máy chơi game có thể có là khả năng chơi game của thế hệ trước trên thế hệ sau. Nổi bật trong số đó chính là sự tương thích giữa PS3PS4.

Đang xem: Cách chơi playstation 3

PS3 đã làm điều này cho các trò chơi PS1 và các phiên bản đầu tiên của PS3 tương thích ngược với PS3. Thật không may, PS4 không có tính năng này cho bất kỳ trò chơi PS3 nào. Tuy nhiên, có một số cách giải quyết khác có thể cho phép bạn chơi một số trò chơi PS3 trên PS4.

*

Phiên bản PS4 Pro và Slim cũng không tương thích ngược, nhưng bạn có thể sử dụng các phương pháp tương tự ở đây để chơi một số trò chơi Playstation cũ hơn.

Mặc dù PS4 thiếu khả năng tương thích ngược, bạn vẫn có cách để chơi một số game PS3. Playstation có một dịch vụ gọi là Playstation Now cho phép bạn tải xuống hàng trăm trò chơi từ nền tảng đám mấy của Sony.

*

Chơi game trên đám mây về cơ bản giống như một dịch vụ phát trực tuyến, nhưng dành cho các trò chơi. Bạn tải xuống trò chơi và chơi chúng trực tiếp từ các máy chủ, sử dụng máy PS3 thực tế ở đó và sau đó đoạn phim trò chơi được truyền trực tiếp đến PS4 của bạn dưới dạng video. Bạn sẽ phải trả phí đăng ký cho Playstation Now, hiện là 9,99 đô la Mỹ (250 nghìn đồng).

*

Có rất nhiều trò chơi PS3 có sẵn trên dịch vụ này. Không chỉ vậy, cũng có một số trò chơi trên PS3 để tải xuống. Tuy nhiên, cũng giống như một dịch vụ phát trực tuyến, các trò chơi có thể bị loại bỏ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Ff Trên Máy Tính, Laptop, Cách Chơi Game Garena Free Fire Trên Máy Tính

Ngoài ra còn có tùy chọn mua trò chơi từ cửa hàng Playstation để tải xuống và chơi trên PS4 của bạn. Sony đã phát hành lại nhiều tựa game PS3 để bạn có thể chơi chúng trên PS4 và thêm vào đó là một số lượng lớn các trò chơi trên PS3.

Điều này là do kiến ​​trúc hệ thống Playstation 4, rất khác biệt so với PS3. Điều này khiến PS4 không thể tương thích ngược với game PS4. Nó không có phần cứng để chạy các trò chơi theo cách chúng được lập trình.

*

Do đó, cách duy nhất để PS4 có thể chơi các trò chơi PS3 là nếu chúng được mô phỏng, hay nói cách khác, hệ thống sẽ phải có một chương trình có thể bắt chước cách PS3 chạy, để chơi trên PS4. Tuy nhiên, khả năng này đòi hỏi rất nhiều sức mạnh của phần cứng PS4 nên không khả thi.

Con đường dễ dàng hơn nhiều, mà Sony đã chọn, là làm lại hoàn toàn các trò chơi PS3 riêng lẻ để chúng có thể được chơi trên nền tảng console mới.

Xem thêm: Cách Chơi Game Mario Trên Máy Tính Casio, Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 580Vnx

*

Cách nhận biết dâu tây Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc

Dâu tây Đà Lạt có màu đỏ không đồng đều, sậm màu ở thân, phần cuống hơi trắng, trong khi đó dâu tây Trung Quốc lại cho màu đỏ sậm từ đầu đến cuống, trông rất đẹp mắt.